Điện thoại: 0899774868 - 0935572874

THU MUA MÁY TÍNH CŨ ĐÀ NẴNG TẬN NHÀ GIÁ CAO 0935572874

Ngày: 04/09/2019 | Bởi: adminbeha

THU MUA MÁY TÍNH CŨ ĐÀ NẴNG – THU TẬN NƠI – GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp chuyên thu mua máy tính cũ Đà Nẵng lớn nhất, chúng tôi hoạt trong lĩnh vực này từ khi những chiếc máy in cũ chưa được người dân ưa chuộng và sự dụng thành thạo như bây giờ. Hơn 10 năm trong nghề, Hiệp Phát hiện nay không chỉ được biết đến là nơi Thu mua máy tính cũ giá cao tại Đà Nẵng mà các tỉnh thành phố lận cận như Tam Kỳ, Hội An, Quảng Ngãi, Huế cũng không còn quá xa lạ.

Chúng tôi luôn cố gắng kiểm tra đúng tình trạng của máy in của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của máy tính cũ, ngoài ra chúng tôi còn ưu tiên trả cao hơn một chút cho những sản phẩm chúng tôi nghĩ là còn sử dụng tốt.
                                                               Thu mua máy tính máy in cũ tại cơ quan nhà nước. 

Đơn vị Thu mua máy tính cũ Đà Nẵng – Hiệp Phát – Sự lựa chọn số 1 cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. 

QUY TẮC CỦA HIỆP PHÁT KHI THU MUA MÁY TÍNH CŨ ĐÀ NẴNG

 • Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên sẽ không có chuyện chúng tôi báo giá sai so với tình trạng của máy tính cũ hỏng của bạn để nhằm lừa bịp bạn để kiếm lời về mình. Chúng tôi giám sát nghiêm ngặt các nhân viên của chúng tôi, nếu bạn phát hiện ra nhân viên nào của chúng tôi gian lận thì báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý nhân viên đó và bồi thường thỏa đáng cho bạn.
 • Định giá máy theo model, thông số, hãng máy, tình trạng hiện tại của máy bạn cung cấp. Kiểm tra test máy trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách. 
 • Nhận thu mua máy tính cũ số lượng không hạn chế, máy tính cũ thanh lý từ các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện, quân đội, doanh nghiệp.
 • Đến tận nơi thu mua, nhanh chóng không kì kèo không ép giá, luôn nắm vững chính xác giá thị trường và  luôn thu máy tính cũ với giá cao hơn so với khu vực. 

LÝ DO ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ THU MUA MÁY IN CŨ ĐÀ NẴNG – HIỆP PHÁT. 

 

 1. Là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng hoạt động trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ, cung cấp máy in khu vực miền Trung và cả nước. 
 2. Là đơn vị nắm vững giá thị trường và chuyên định giá chính xác thu mua tất cả các dòng máy tính
 3. Là đơn vị không chỉ tạo nên sự uy tín từ việc thu mua những chiếc máy in cũ còn nguyên vẹn mà ngay cả những chiếc máy in bị hỏng, xác máy in hay linh kiện máy in rời rạc, Hiệp Phát cũng thu mua tất cả nếu chúng tôi thấy còn có thể dùng được. 
 4. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc Thu mua máy tính cũ tại Đà Nẵngđội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt thành trong cung cách phục vụ thuận mua vừa bán vẫn vui vẻ dù giao dịch thành công hay thất bại. 

HIỆP PHÁT THU MUA MÁY TÍNH CŨ ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG – CHO CÔNG TY – CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

 

 • Sau khi bán máy tính cũ cho đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ có thêm tiền để bù vào một chiếc máy in mới, hiện đai hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hơn. 
 • Với phương châm " cũ người mới ta" có thể bạn không còn nhu cầu sử dụng máy in cũ đó nữa khi trao nó cho đơn vị chúng tôi là bạn tạo cơ hội cho những cá nhân có ngân sách eo hẹp có thể có một chiếc máy in để sự dụng. 
 • Chúng tôi là công ty chuyên sửa máy tính Đà Nẵng và đào tạo thợ sửa chữa máy in, chúng tôi có thể tái sử dụng 1 số linh kiện trong máy tính cũ hoặc  xác máy hư để phục vụ cho quá trình đào tạo học viên thực tập.
 • Bên cạnh đó, những chiếc máy tính cũ của bạn có thể hỗ trợ cho công việc chúng tôi được thuận lợi, giúp những người dân có những người dân có máy in cũ hư hỏng nhẹ có thể thay thế sửa chữa được có thể tiết kiệm ngân sách.
 • Máy móc linh kiện điện tử càng để lâu càng mất giá nhất là những dòng máy đã ngừng sản xuất , sửa chữa sẽ rất tốn kém vì không có linh kiện để thay thế. Vì vậy chúng tôi sẽ trao nó cho người có thú vui thích chơi và săn đồ cũ hoặc trích những linh kiện còn sử dụng được cho những cá nhân có dòng máy in tương tự khi sửa chữa thay thế dễ dàng hơn. 
 • Xác máy in cũ, máy in hỏng là rác thải công nghiệp khi bạn không dùng đến và bỏ đi sẽ gây ô nhiễm nặng nề đến môi trường những chúng tôi sẽ biết cách tiêu hủy và tái chế đúng cách. 

Những thiết bị nào cũng có dòng đời nhất định của nó, càng để lâu sẽ càng mất giá, để đỡ tổn thất theo thời gian hãy liên hệ với đơn vị Thu mua máy tính cũ Đà Nẵng – Hiệp Phát để chúng ta cùng hợp tác cùng có lợi hài hòa lẫn đôi bên. 

ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU MUA MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG – HIỆP PHÁT.

Đơn vị thu mua máy tính cũ Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật, sẽ có mặt nhanh chóng khi bạn cần.

Lưu ý: Khi có nhu cầu thanh lý máy tính cũ nhanh nhất hãy chụp hình máy in cũ ghi rõ tình trạng hiện tại của máy add zalo 0935572874 và chúng tôi sẽ định giá sơ khảo cho khách hàng trước. 

Trụ sở chính: 

_       48 Cao Thắng,quận hải châu,TP đà nẵng

Văn phòng kỹ thuật tại Quảng Nam – Đà Nẵng:

_     K46/32 Cao Thắng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

–     15 Phan Châu Trinh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. 

Websitehttps://suachuamayindanang.com/

       Emaivhitqnam@gmail.com

HOTLINE: 0935572874

 

Hỗ trợ trực tuyến