Điện thoại: 0899774868 - 0935572874

SỬA MÁY TÍNH TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0935572874

Ngày: 09/08/2019 | Bởi: adminbeha

SỬA MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG – HIỆP PHÁT COMPUTER

UY TÍN LÀ SỰ NGHIỆP

Những năm trở lại đây, Hiệp Phát là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực Thu mua – Buôn bán máy tính cũ, máy in cũ tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, một thế mạnh không kém của công ty lại nghiên về  lĩnh vực sửa chữa – cung cấp linh kiện máy tính. Đây là lĩnh vực nòng cốt đưa công ty non trẻ từng bước đi lên để khẳng định chỗ đứng trên thị trường Đà Nẵng.

Từ khi nhu cầu phục vụ tại chỗ của khách hàng ngày một tăng lên, công ty là đơn vị tiên phong triển khai mô hình Sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng để phục vụ khách hàng được tốt hơn và đã đạt được một số thành công nhất định. 

Cơ sở của chúng tôi là Địa chỉ sửa máy tính Đà Nẵng uy tín, giá rẻ tự hào là điểm đến tốt nhất trong hàng trăm cái tên trong nghề. Công ty làm việc 24/7 phục vụ cả thứ 7 và Cn.

1. VÌ SAO HIỆP PHÁT COMPUTER LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT KHI SỬA MÁY TÍNH TẠI ĐÀ NẴNG ?

HIỆP PHÁT COMPUTER Đi qua 10 năm ra đời & phát triển từ kinh doanh cá thể, và đã được sự tin cậy của quý khách kể từ khi tạo dựng, công ty hoạt động trong nghành công nghệ thông tin và đã có những bước thăng tiến tiêu biểu để mang lời nói đơn vị chức năng đến với bạn. Địa chỉ chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng các thành phẩm hiệu quả tối ưu nhất & Sự phục vụ tận tâm của Đội ngũ cán bộ giàu tay nghề và nhiệt huyêt. Cùng theo với những chính sách sữa chữa – bán hàng linh hoạt, BH cảnh giác, phương pháp hâụ mãi hoàn hảo nhất.

LÝ DO HIỆP PHÁT LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT KHI SỬA MÁY TÍNH TẠI ĐÀ NẴNG

Điều khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ 

 • Thứ nhất : Kỹ thuật phải am hiểu và kinh nghiệm các bệnh về máy tính, đảm bảo sửa chữa triệt để và an toàn không phát sinh các sự cố liên quan. 
 • Thứ hai: Thái độ phục vụ ( cách cư xử và làm việc của kỹ thuật)  và chất lượng dịch vụ ( nhanh chóng và bảo hành lâu dài) 
 • Thứ ba:  Gía cả  –  một vấn đề hết sức tế nhị nhưng vô cùng quan trọng, yếu tố quyết định ( Hiệp Phát không đánh vào giá cả chỉ đánh vào chất lượng để  có sự hợp tác lâu dài) 

Đáp ứng 3 vấn đề trên, đơn vị chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất khi sửa máy tính tại Đà Nẵng.  Ngoài ra Hiệp Phát còn một số ưu điểm nổi bật khác: 

 1. KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ – HIỆP PHÁT COMPUTER luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu để làm mục tiêu phấn đấu mang đến sự hài lòng tối ưu. 
 2. ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP, bất kì làm nghề nào cũng phải có tâm. Chữ TÂM là thước đo của sự tăng trưởng và phát triển của công ty. Đại thi hào Nguyễn Du đã từng nói :" CHỮ TÂM KIA MỚI BẰNG BA CHỮ TÀI."  Công ty chúng tôi dùng cái TÂM để làm việc và mong nhận lại được cái TÂM của quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.
 3. ĐỀ CAO CHỮ TÍN . Làm việc uy tín, sửa chữa triệt để và nhận được sự TÍN NHIỆM của Quý khách hàng là động lực cho sự phát triển bền vững lâu dài của HIỆP PHÁT COMPUTER.
 4. Với những SẢN PHẨM TIN HỌC CHÍNH HIỆU  của các Hãng sản xuất với giá cả cạnh tranh được cập nhật  hàng ngày, chất lượng hàng hoá trước khi trưng bày  tiêu thụ được kiểm tra sàng lọc kỹ lưỡng, chắc  chắn sẽ đem lại cho Quý khách những sản phẩm chính  hiệu  với giá chính thức của Nhà sản xuất.
 5. Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi luôn không ngừng bồi dưỡng bởi các khóa đào tạo kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, đi đôi với sự rèn luyện khét khe trong cung cách phục vụ để xây dựng nên mối thân tình tốt đẹp giữa công ty và quý khách. 
 6. Là một trung tâm thu mua buôn bán đồ cũ công ty sẽ luôn có những linh kiện máy tính cũ thay thế cho khách hàng tiết kiệm 1/3 chi phí khi thay mới. 
 7. Tư vấn viên luôn tư vấn phướng án tốt nhất trọn vẹn không tính phí. 

2. QUY TRÌNH SỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG.

Khi chiếc máy tính của bạn gặp trục trặc, trừ những người thực sự có khả năng về kỹ thuật sửa chữa máy tính ra thì hầu hết giải pháp duy nhất có thể lựa chọn là sử dụng dịch vụ Sửa máy tính tại nhà của chúng tôi. Lựa chọn này cũng hạn chế rất nhiều sự cố hỏng hóc trong quá trình khách hàng di chuyển máy tính tới địa chỉ sửa chữa , thiết bị của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc của nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong thời gian nhanh nhất có thể. 

►Khu vực sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng – Hiệp Phát: Hải ChâuSơn TràThanh KhêCẩm Lệ Liên ChiểuNgũ Hành Sơn. 

►Chỉ cần khách hàng gọi qua Hotline: 0935572874 nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút trong nội thành Đà Nẵng. 

Trường hợp 1: Sửa máy tính tại nhà lấy ngay.

 • Máy tính của bạn cần cài win lại hoặc nâng cấp win: Cài win 7. win 8, win 10, win xp, win macbook, win bnar quyền,…
 • Khắc phục các sự cố máy tính như: Máy bị đơ, treo, chậm, lang, không lên màn hình, tự khởi động lại, màn hình xanh, màn hình đen, không shut dơn, không vào windown được. 
 • Khắc phục các sự cố về mạng Lan như: internet, không kết nối với mạng được, không kết nối wifi, không chia sẻ dữ liệu, in ấn qua mạng. 
 • Cài đặt ứng dụng văn phòng, đờ họa, photoshop
 • Khắc phục sự cố virus gây ra, cung cấp phần mềm diệt virus bản quyền.
 • Chia đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hưu hỏng sau này. 
 • Cứu dữ liệu
 • Cài đặt hệ điều hành máy tính theo yêu cầu. 
 • Nâng cấp phần cứng máy tính, nâng cấp ram, tư vấn phù hợp với mục đích sử dụng. 
 • Vệ sinh bảo trì phần cứng máy tính  kéo dài tuổi thọ cho máy.
 • Cung cấp thiết bị PC, phần cứng mạng tại nơi sử dụng.

Trường hợp 2: Máy tính bị hỏng nặng, lỗi main, chập cháy nguồn không có sẵn linh kiện thay thế tại chỗ đặc biệt là những đời máy đã quá cũ, ngừng sản xuất, không có linh kiện thay thế phải đặt hàng thời gian sửa chữa, test máy lâu phải có thiết bị sửa mạch đo mạch mới làm được.

ví dụ: Lỗi main, chập cháy nguồn, card VGA máy kĩ thuật viên sau khi kiểm tra máy sẽ báo cho khách hàng tình trạng thiết bị giá cả sửa chữa và thời gian. Khách hàng đồng ý nhân viên sẽ viết phiếu nhận máy về sửa, báo giá và thời gian sửa chữa sớm nhất cho khách hàng. ( Trường hợp máy hỏng quá nặng, chí phí sửa chữa cao khách hàng không đồng ý sửa sẽ mất 50.000đ phí dịch vụ kiểm tra tại nhà).

Khi mang máy về công ty ngoài phiếu nhận máy, kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng kí tên lên kinh kiện của thiết bị để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của công ty chúng tôi.

Song việc sửa máy tính tại nhà mặc dù có nhiều ưu điểm như khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa, nâng cao hiểu biết về thiết bị của mình, bảo mật thông tin, tiết kiệm thời gian, sử dụng ngay sau khi sửa chữa nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều bất cập điển hình như: khi sửa máy tính tại nhà các kĩ thuật viên thường không biết rõ tình trạng hỏng hóc của máy tính nên không thể mang theo những thiết bị cần thiết. so với việc sửa máy ở trung tâm thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều.  Vì vậy chúng tôi rất cần sự hợp tác sự thông cảm của bên khách hàng để chúng ta có thể hỗ trợ tốt cho nhau. 

3. QUY TẮC KHI SỬA MÁY TÍNH TẠI HIỆP PHÁT COMPUTER

 1. Không xâm phạm vào dữ liệu cá nhân của khách hàng: Bất cứ ai sử dụng máy tính đều có lượng dữ liệu nhát định được lưu trữ trong máy. Với nhiều cá nhân thì phần dữ liệu này có tính chất quan trọng hoặc tính riềng tư, vì vậy khi sửa máy tính cho quý khách hàng chúng tôi đảm bảo dữ liệu của bạn đã được sao lưu và bảo mật an toàn. 
 2. Không báo tăng giá, giá luôn là niêm yết và áp dụng cho mọi khách hàng ( tuy nhiên luôn ưu đãi cho những khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty). 
 3. Không chuẩn đoán, tư vấn lung tung, không chuộc lợi cá nhân: Là những kỹ thuật có tay nghề trên 5 năm chúng tôi từng kinh qua nhiều bệnh về máy tính cũng như phương pháp sửa chữa, chúng tôi có khả năng nắm bắt định hình đước vấn đề chuẩn đoán chính xác và xử lý 100% các lỗi chỉ trọng một lần. Không có chuyện chúng tôi tư vấn sai, mưu cầu lợi ích về cho bản thân mình. 
 4. Không thay thế hàng không rõ nguồn gốc: Là một công ty cung cấp linh kiện máy tính cũ tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn tối ưu thay thế một cách tiết kiệm nhất cho khách hàng đồng thời những sản phẩm  thay thế linh kiện của chúng tôi là hàng chính hãng kể cả nhwunxg linh kiện cũ cũng từng từng được bán mới không phải hàng nhập lậu thông qua đường tiểu ngạch,
 5. Quy tắc 3C Cười – Chào – Cảm ơn. Luôn thân thiện, nhiệt tình và tận tâm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. 

Nếu trong quá trình sửa chữa, có những kỹ thuật nào không tuân thủ nguyên tắc, khách hàng cảm thấy chưa được hài lòng, xin liên hệ về phía công ty để chúng tôi có biện pháp kiểm soát kỉ luật nhân viên. 

4. SỬA MÁY TÍNH TẠI ĐÀ NẴNG NÓI CHUNG VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC NÓI RIÊNG

Trưởng thành trong lĩnh vực sửa máy tính nhưng trải qua rất nhiều thăng trầm trong nghề Hiệp Phát lại trau dồi thêm những khả năng mới. Sửa chữa – Đổ mực máy in, máy photo cũng là một thế mạnh vượt trội của công ty. Bên cạnh đó, định hướng phát triển của công ty là không ngừng kiến tạo một thương hiệu Máy in cũ, máy tính cũ khắp Miền Trung và Cả nước là sự lựa chọn cho toàn thể doanh nghiệp và cá nhân bạn. 

 • Sửa máy in tất cả dòng máy đến từ các hãng HP, CANON, BROTHER, XEROX, RICOD, SAMSUNG, cho đến các dòng thông dụng. Sửa máy in đổ mực các loại máy in từ máy in  lazer trắng đen, máy in màu, máy in nhiệt, cho đến máy photocopy.
 • Thu mua – Buôn bán và lắp đặt CPU cũ: Tư vấn lắp đặt cấu hình từ thấp đến cao tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng. Lắp đặt hệ thống máy văn phòng, hế thống dàn net – game khu vực lân cận từ QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – HUẾ. Cung cấp linh kiện máy tính cũ, màn hình máy tính cũ, case, main, chip, ram, phím chuột,…
 • Thu mua – Buôn bán máy in cũ:  Với tầm hoạt động mạnh mẽ khắp miền Trung và cả nước, Tư vấn cho khách hàng những dòng máy in dễ sử dụng, bền bỉ và tiết kiệm nhất. Cung cấp máy in các loại, máy in 1 mặt, máy in 2 mặt, máy in đa năng, máy in màu, máy in A3, máy in biil, máy in kim, máy photocopy.
 • Thu mua – Buôn bán Laptop cũ tại Đà Nẵng : Giá cạnh tranh nhất thị trường cùng với nhiều ưu đãi đa dạng về mẫu mã và chất lượng.
 • Thu mua máy văn phòng dàn Net khu vực miền Trung, mạnh nhất tại 2 thành phố có cơ sở chính là Đà Nẵng và Tam Kỳ. 
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống Camera tại Đà Nẵng, thiết bị an ninh. Phân phối camera 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VÀ Ý KIẾN ĐÓNG GÓP QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE : 0935572874 or 0905669974

WEBSITE: Suachuamayindanang.com

Email: Hiepphatcomputer4632@gmail.com

Cơ sở: 46/32 Cao Thắng, phường Thành Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

15 Phan Châu Trinh, TP Tam Kỳ.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến