Điện thoại: 0899774868 - 0935572874

Lắp Đặt Camera

Ngày: 06/02/2018 | Bởi: adminbeha

 

 

 

+ Hệ thống camera quan sát, quản lí nhà, văn phòng, cửa hàng, công xưởng, v.v…

+ Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
+ Hệ thống báo cháy tự động
+ Tổng đài điện thoại.
+ Chuông cửa màn hình – Bộ đàm – Vi tính .
+ Hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh.
+ Đầu thu KTS.

+ Dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in tại đà nẵng

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết,  Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế,lắp đặt các hệ thống:

 

https://www.maytinhdinhhau.net/p/lap-at-camera.html

Hệ thống camera quan sát.

 

Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi thì việc giám sát của quý khách giờ sát trong phạm vi . Đây sẽ không chỉ dừng lại tính giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi  hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ tính , tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước…

Với phương châm hoạt động, “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Chúng tôi thành lập, tồn vi và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này,Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách.

 

Hỗ trợ trực tuyến