Điện thoại: 0899774868 - 0935572874

SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN 0935572874

Ngày: 07/03/2019 | Bởi: admindemo

    SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 0935572874

  Máy photocopy  ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu 1 đến 2 chiếc máy đặt trong văn phòng. Vào một ngày đẹp trời bỗng máy photocopy của bạn gặp sự cố, bị một trong các lỗi như: kẹt giấy liên tục, trang in bị nhăn, máy photocopy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, ra lệnh copy nhưng máy không thực hiện, các vấn đề về mực,…bạn phải làm sao? HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI : ” SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Đó là một trong những lý do dịch vụ sửa máy Photo ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Thấu hiểu cũng như nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi – HIỆP PHÁT COMPUTER  trân trọng giới thiệu đến. Quý Khách hàng  dịch vụ Sửa máy photocopy tại đà nẵng . Bởi  chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của Quý Khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY SỬA MÁY PHOTOCOPY ĐÀ NẴNG – HIỆP PHÁT.

Tự  tin là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy  văn phòng , chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất.

 Hiệp Phát được biết đến là một trong những công ty kinh doanh máy văn phòng có hơn 5 năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng  – Là đại lý chuyên sửa chữa máy photocopy  và đổ mực máy photocopy  cũng như cũng cấp linh kiện cho máy.   Ngoài ra, dịch vụ Sửa máy in chuyên nghiệp cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của công ty.  Chính kinh nghiệm cũng như kiến thức hiểu biết về máy văn phòng nhiều  nên chúng tôi tự tin sẽ sửa được được hầu như tất cả các lỗi máy photocopy với thời gian nhanh nhất,  tránh làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

II. HIỆP PHÁT TIẾP NHẬN SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG VỚI CÁC LỖI NHƯ SAU: 

 • Lỗi kẹt giấy, kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc, in không ra
 •  Lỗi in bị vệt đen, in mờ, in bị lệch,in bị đè chữ
 • Scan bị lỗi 
 • Bản phôt có vệt đen chạy ngang
 • Bản photo bị mờ phần trên phần dưới lại đậm photo không đều mực
 • Bản photo có vệt đen dọc, đen ngang
 • Bản photo bị chấm đen
 • Lỗi main nguồn
 • Lỗi main tín hiệu 
 • Lỗi bo mạch, báo đèn
 • Máy photo không khởi động được
 • . Thay Vật tư – Linh kiện máy photocopy:  Trống, lô ép,  lô sấy, dạ lau,  gạt trống, gạt belt, Belt ảnh, Cò sấy, cò trống,Sensor….
 • Thay từ
 • Sửa lỗi không nhận giấy
 • Báo lỗi SC441
 • Máy bị lỗi làm nhăn giấy
 • Sửa cụm làm quét dầu
 • Sửa lỗi chữ đổ bóng bị lem mực
 • Bỏa dưởng thiêt bị máy
 • In nửa đậm nửa nhạt
 •  Dịch vụ đổ mực( Đổ mực máy in, đổi các cartridge, đổi các ống mực)
 • ,,,,

   Ngoài ra Hiệp Phát còn nhận sửa chữa những hạng mục khác  không bó buộc trong những hạng mục trên, nếu máy photocopy của bạn đang gặp rắc rối hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để không làm gián đoạn công việc của bạn.
     

III. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬA MÁY PHOTOCOPY CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI. 

– Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. 

  Lấy phương châm: “ Sự phát triển và thành đạt của khách hàng chính là sự phát triển và thành đạt của công ty”. “Trách nhiệm và uy tín với khách hàng là sự khẳng định vị trí của công ty”.

HIỆP PHÁT Cam  kết là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng với mức giá hợp lý nhưng chất lượng của các linh kiện – vật tư thay thế vẫn bảo đảm chất lượng, mực in – vật tư thay thế chính hãng, cho ra những bản in chất lượng, sắc nét  nhất mà không lo bị lem mực hay mờ khi in , photocopy. 

– Đội ngũ nhân viên sửa máy photocopy tại đà nẵng giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. 

+ Luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất : Linh kiện – Vật tư, mực in thay thế chính hãng, cho ra những bản in chất lượng, sắc nét  nhất mà không lo bị lem mực hay mờ khi in , photocopy.

+ Dịch vụ đổ mực máy photo luôn đúng quy trình với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như kỹ năng đổ mực chuyên nghiệp, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ cho bạn mà không làm mực rơi ra ngoài, ảnh hưởng đến  công ty bạn cũng như tuổi thọ của máy.

+ Các linh kiện – vật tư được thay thế đều là chính hãng nên,  bảo đảm máy bạn hoạt động, vận hành liên tục được tốt nhất. 

+ Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng của chúng tôi các bạn sẽ  được giá ưu đãi nhất và kèm theo những khuyến mãi bất ngờ .

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất. 

– Ngoài ra  công ty còn cũng cấp dịch vụ bảo trì sửa máy photo tại đà nẵng có ưu điểm như sau: 

+ Chi phí bảo trì định kỳ rẻ, giúp chi phí sửa chữa không bị phát sinh đột biến nếu máy bị lỗi nhiều.

+ Đi kèm dịch vụ  sửa máy in tại nhà đà nẵng, đổ mực máy in , sửa máy tính …

+ Dịch vụ bảo trì máy photocopy định kỳ là xu hướng mà rất nhiều công ty nước ngoài lựa chọn.

+ Thực tế cho thấy, việc bảo trì giúp nhanh chóng phát hiện các vấn đề, sự cố về máy sớm.

IV.  SỬA MÁY PHOTOCOPY ĐÀ NẴNG. 

Dựa vào kinh nghiệm cũng như chuyên môn, khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty  – Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy photocopy tốt nhất. Chúng tôi đặt ra các  quy trình sửa chữa máy  photocopy chuyên nghiệp để sắp xếp thời gian hỗ trợ bạn nhanh nhất :

 1.  Khi máy bạn gặp sự cố gọi điện đến văn phòng -> Viết giấy giám định -> Cử kĩ thuật viên đến giám định máy
 2.  Nhanh chóng giám định lỗi, báo giá thay thế linh kiện – Vật tư , công sửa chữa -> Nếu quý khách đồng ý với  báo giá, công ty sẽ cho kĩ thuật viên đến sửa chữa.

Chúng tôi sẽ bảo đảm các Linh kiện – Vật tư thay thế chính hãng, giá cả cạnh tranh. Cố gắng sửa chữa , thay thế vật tư – Linh kiện trong thời gian nhanh chóng nhất, bảo đảm máy chạy ổn định  và sử dụng lâu dài. Từ đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố tránh gây gián đoạn công việc,  cũng như làm tăng tuổi thọ của máy phôtcopy.

V.  CÁC DÒNG NHẬN SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Hiệp Phát  nhận sửa chữa với hầu hết các dòng máy photocopy, máy in trên thị trường như:  Ricoh, Toshiba, xerox, sharp, Samsung, Canon, HP, Sindoh … với các dòng công nghiệp, văn phòng, máy in để bàn, máy photocopy đa chức năng.

VI. LIÊN HỆ VỚI SỬA MÁY PHOTO TẠI ĐÀ NẴNG HIỆP PHÁT. 

HOTLINE: 0935572875 

Gmail: vhitqnam@gmail.com

website: suachuamayindanang.com

Cs1: 46 Cao Thắng, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Cs2: 15 Phan  Châu Trinh , thành phố Tam Kỳ 

TRÂN TRỌNG 

Hỗ trợ trực tuyến