Điện thoại: 0899774868 - 0935572874

MÁY IN BILL ĐÀ NẴNG – PHẦN MỀM TÍNH TIỀN ĐÀ NẴNG

Ngày: 06/05/2020 | Bởi: adminbeha

MÁY IN BILLPHẦN MỀM TÍNH TIỀN ĐÀ NẴNG

Máy in bill hay còn gọi là máy in hóa đơn, máy in nhiệt, máy in tính tiền đang được phổ biến rộng khắp và được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, nhà hàng, khách sạn quầy thu ngân và cửa hàng tạp hóa,… Ngoài việc tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng cũng như giúp khách hàng đối chiếu thông tin mua hàng. Hóa đơn của máy in bill còn giúp cửa hàng hạn chế thất thoát từ nhân viên.  Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng kèm theo máy in bill bạn sẽ không cần tính toán và viết hóa đơn nữa. Tất cả đã được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ chính xác.

Thật là lạc hậu nếu cửa hàng của bạn vẫn còn hóa đơn viết bằng tay vì hiện nay giá cả của một chiếc máy in bill đã không còn là nổi lo của khách hàng khi đến với Hiệp Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp Máy in bill tại Đà Nẵng combo Phần mềm tính tiền , Phần mềm quản lý shop , Phần mềm quản lý nhà hàng tư vấn và lắp đặt tận nơi cùng vơi giá cả hợp lý xứng tầm với thương hiệu một đại lý chuyên máy in trên thị trường. 

I. MÁY IN BILL ĐÀ NẴNG

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy in và Buôn bán máy in tại Đà Nẵng trung tâm thiết bị máy văn phòng Hiệp Phát là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp  máy in bill, máy in hóa đơn tại Đà Nẵng mà khách hàng đang tìm kiếm với chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng. 

Những năm gần đây, quán xá, dịch vụ phát triển hơn bao giờ hết kèm theo đó nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho kinh doanh cũng mở rộng theo. Trong số đó Máy in bill đang là lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng. Khi sở hữu một máy in BILL nó sẽ tự động in hóa đơn cho bạn, san sẻ một phần công việc cho bạn, mặt khác tránh được những sai sót không đáng có khi viết nhầm, tính toán nhầm. Máy in hóa đơn nhiệt hay còn gọi là máy in bill, máy in hóa đơn bán hàng, máy in nhiệt. Nó sẽ được gọi với những cái tên khác nhau tùy vào từng mô hình hoạt động.

Chẳng hạn: mô hình cafe, trà sữa sẽ thường gọi là máy in quán cafe, máy in hóa đơn thanh toán. Mô hình siêu thị gọi là máy in hóa đơn bán lẻ, máy in hóa đơn siêu thị. Mô hình nhà hàng có thể gọi là máy in bếp, máy in bar,…

MỘT SỐ MÁY IN BILL COMBO PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐÀ NẴNG

 

 

 

 

 

Có 2 loại máy in hóa đơn nhiệt chính là máy in khổ lớn sử dụng giấy in nhiệt k57 và máy in khổ nhỏ hơn sử dụng giấy in nhiệt k80.

MÁY IN BILL KHỔ 80 


MÁY IN BILL KHỔ 58

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY IN BILL

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.
Ngày nay hầu hết tất cả các cửa hàng đều xuất hóa đơn bằng máy khi thanh toán, nên theo tâm lý ngày nay khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cầm trên tay một tờ hóa đơn rõ ràng và đẹp được in ra từ máy in bill hơn là một tờ hóa đơn viết tay bằng 1 loại giấy nào đó. Máy in hóa đơn tăng hiệu quả làm việc và sự hài lòng của khách hàng.
2. Tăng sự tin tưởng với khách hàng
Với việc hóa đơn viết tay chữ viết xấu, không rõ ràng khách hàng không đọc được những thông tin trên đó làm cho họ cảm thấy mập mờ, không rõ ràng. Ngoài ra, hóa đơn viết tay có thể có sự nhầm lẫn, làm mất lòng khách hàng.Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt thì bạn yên tâm với cách thức triển khai tự động. Máy móc rất ít khi nhầm lẫn, mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ và rõ ràng trong hóa đơn, tạo niềm tin cho khách hàng khi thanh toán. Việc in hóa đơn bán hàng bằng phần mềm sẽ tránh được sai sót so với việc ghi bằng tay, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng của bạn.
3. Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận
Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng sẽ giúp bạn biết được các hàng hóa nào nhân viên đã bán và bán có đúng giá niêm yết hay không. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng sẽ xảy trường hợp nhân viên thu tiền của khách nhưng không tạo hóa đơn để gian lận. Khi đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh thất thoát tiền, bạn nên ghi chú tại cửa hàng là “khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”, khi đó nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn.
4. Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót
Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết, đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác, giữ được lòng tin đối với khách hàng.
5. Một cách quảng cáo miễn phí cho cửa hàng
Trong hóa đơn được xuất ra cho khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin về cửa hàng của bạn như địa chỉ, số điện thoại, Logo, Website, Facebook sẽ được lan truyền từ chính khách hàng của bạn đến các khách hàng tiềm năng khác. Từ đó, họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về cửa hàng bạn để mua hàng.
Vì thế hóa đơn bán hàng là một cách quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả, từ đó bạn đã tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ cho quảng cáo thương hiệu rồi đấy!

II. PHẦN MỀM BÁN HÀNG ĐÀ NẴNG

Phần mềm bán hàng được thiết kế dành riêng cho việc quản lý kinh doanh. Chính vì vậy, mọi tính năng của phần mềm đều hướng tới việc đáp ứng tối đa mong muốn của người dùng.Đây sẽ là sản phẩm cần thiết cho mọi doanh nghiệp, mọi mô hình từ kinh doanh online cho tới các tập đoàn lớn bởi lẽ, phần mềm quản lý bán hàng giúp người chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: đội ngũ nhân sự bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, vị trí và khách hàng.

Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển về nhiều mặt, không chỉ là về ngành du lịch mà các dịch vụ khác cũng phát triển, nhiều shop cửa hàng thời trang ra đời, nhiều quán ăn vặt café được mở ra để phục vụ khách hàng nhiều nơi. Nhưng để làm sao quản lý được việc thu chi việc trong kho hàng một cách tốt nhất điều ấy thì hãy hỏi Hiệp Phát computer  chúng tôi cung cấp cho các bạn những giải pháp thông minh nhất về cách quản lý thanh toán bán hàng hữu hiệu.

Phần mềm quản lý kho, bán hàng doanh nghiệp Đà Nẵng.

Phần mềm quản lý kho, bán hàng doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng và chuỗi nhà hàng Restaurant

Phần mềm quản lý nhà hàng và chuỗi nhà hàng Vivuvu Restaurant

Phần mềm quản lý bán hàng, shop và cửa hàng Đà Nẵng

Phần mềm quản lý bán hàng, shop và cửa hàng

Phần mềm quản lý karaoke đà nẵng

Phần mềm quản lý karaoke đà nẵng, hcm, hà nội, chuỗi karaoke

Máy tính tiền quán cafe, quán ăn, nhà hàng trọn gói Đà Nẵng

Máy tính tiền quán cafe, quán ăn, nhà hàng trọn gói

Phần mềm quản lý nhà trọ nhà nghỉ đà nẵng

Phần mềm quản lý nhà trọ nhà nghỉ đà nẵng hà nội hcm

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng cải tiến hơn cho việc bán hàng của mình.Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang sử dụng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng,…

HÃY LIÊN HỆ VỚI HIỆP PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ PHẦN MỀM TÍNH TIỀN TẠI ĐÀ NẴNG

Ưu điểm của phần mềm bán hàng 

1/ Cắt giảm chi phí quản lý và chi phí nhân sự.

Chỉ cần duy nhất một người là có thể thống kê theo dõi toàn bộ hệ thống của bạn vận hành ra sao, tất cả sẽ được hiển thị trên 40 mẫu báo cáo của phần mềm. Bất kể có điều gì biến động, phần mềm sẽ được cập nhật và cho bạn thông báo kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra đối với mô hình kinh doanh bán lẻ, một ngành có tỷ lệ thay đổi nhân viên cao thì việc đào tạo nhân viên mới sẽ rất tốn kém chi phí và nguồn lực. Với phần mềm bán hàng được thiết kế dễ dàng theo dõi và sử dụng, bạn chỉ cần hướng dẫn nhân viên từ 15 đến 20 phút là hoj có thể làm chủ được bộ phần mềm này.

2/ Tối ưu các nguồn lực có sẵn.

Phần mềm bán hàng sẽ lưu trữ lượng giao dịch hằng ngày và cách thức mà các nguồn lực kinh doanh đang được sử dụng, nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch kinh doanh, phần mềm sẽ ngay lập tức hiển thị nó từ đó các bộ phận liên quan sẽ phải nhận trách nhiệm về vấn đề đó.

3/ Nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Một khi bạn quản lý được từng khâu chặt chẽ, kiểm soát được lượng hàng nhập và xuất, bạn sẽ biết được người dùng có nhau cầu về mặt hàng nào lớn, mặt hàng nào nhỏ từ đó đưa ra một chiến lược phát triển đúng đắn nhất, điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp.

4/ Quản lý cửa hàng từ xa.

Khi công việc kinh doanh của bạn bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ một cửa hàng nhỏ sẽ phành một chuỗi cửa hàng bạn sẽ rất khó có thể kiểm soát được chi tiết hoạt động của cửa hàng. Việc quản lý và giám sát hoạt động của cửa hàng từ xa sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này, mọi báo cáo thống kê của từng cửa hàng sẽ được cập nhật liên tục. Với 1 chiếc điện thoại bạn sẽ nắm bắt được chi tiết tình hình của từng cửa hàng.

5/ Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Với sự kết hợp của phần mềm bán hàng với các thiết bị như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cân điện tử và ngăn kéo đựng tiền. Các thiết bị này khi được kết nối với nhau sẽ tạo nên một quy trình khép kín chuyên nghiệp. Đã qua lâu rồi cái thời sản phẩm không có mã hàng hóa, sản phẩm không được niêm yết giá.

 

LIÊN HỆ HIỆP PHÁT ĐỂ ĐƯỚC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ MÁY IN BILL COMBO PHẦN MỀM TÍNH TIỀN ĐÀ NẴNG

Websitesuachuamayindanang.com

Email: vhitqnam@gmail.com

Trụ sở chính: 

_  48 cao thắng , phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Các phòng kỹ thuật  của công ty tai Đà Nẵng- Quảng Nam

_      K46 Cao Thắng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

–      15 Phan Châu Trinh, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

Hỗ trợ trực tuyến